วันอังคารที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2553


คุณประโยชน์ใหม่ของเหล้าไวน์แดง                  

นักวิจัยพบว่าสารประกอบในไวน์แดงที่มีชื่อว่า "โปรอันโทไซนิดินส์" เป็นตัวช่วยป้องกันเชื้อแบคทีเรีย มันมีอยู่ในพืชผักผลไม้อย่างเช่น แอปเปิ้ล อบเชย โกโก้ และชาตามธรรมชาติอยู่ด้วยการดื่มเพียงปานกลางจะช่วยชำระล้างฟันให้ ปลอดจากแบคทีเรีย หลังจากกินอาหารทุกมื้อ และช่วยให้อายุยืน ลดอันตรายจากโรคหัวใจและ หลอดเลือด จนถึงโรคประสาท

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น